• Các bậc phụ huynh thì luôn luôn mong muốn cho con mình học tốt với những bảng điểm cao, thành tích cao nhưng không phải lúc nào con bạn cũng có thể làm được điều ấy. Có thể có môn con rất thích, nó sẽ chú tâm học và điểm rất cao nhưng cũng có môn con bạn ghét và không dành thời gian cho nó mà như ta hay trêu nhau là đưa vào dĩ vãng, đưa vào lãng quên.
 • Khi con còn bé bạn lo con bạn làm sao mau lớn, làm sao thông minh để có thể cắp sách đến trường học, để được chứng kiến hình ảnh con tung tăng đeo cặp sách xà vào lòng mẹ mỗi khi tan học về. Nhưng khi con lớn rồi, bạn lại đau đầu vì những con điểm trong vở, trong bài kiểm tra của con, thậm chí cả những cuộc gọi điện từ giáo viên chủ nhiệm báo con bạn đang học sút đi hay không theo kịp lớp.
 • Chắc hẳn bạn cũng chẳng còn lạ lẫm gì hình ảnh các bạn sinh viên hay các nhân viên tại các trung tâm gia sư đứng ở các cổng trường học lúc học sinh ra về để phát tờ rơi quảng bá hình ảnh, thông tin các lớp học gia sư cho các em học sinh. Nhưng liệu chất lượng các trung tâm ấy có được như tờ rơi phát ra không thì không ai dám đảm bảo.
 • Môn văn học là một trong ba môn học quan trọng trong tất cả các môn học, vì vậy, môn văn học đóng vai trò hết sức quan trọng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các phương pháp để học giỏi môn văn nhé!
 • Đây hẳn là một câu hỏi ta thường hay bắt gặp với các phụ huynh có con em đang chuẩn bị tham gia kì thi đại học sắp đến. Làm sao giảm thiểu được áp lực cho các em, củng cố niềm tin học hành, làm sao để các em nắm chắc được những kiến thức. Làm sao để lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà nhiều em đã không nắm được một cách nhanh chóng.
 • Học sinh 12 phải đối mặt với nhiều kì thi quan trọng, quyết định con đường tương lai sau này. Phụ huynh hãy tạo điều kiện tốt nhất để giúp các em luôn đủ tự tin và năng lực cho việc học hành và chọn ngành nghề. Việc đầu tiên là chọn cho các em một môi trường học tập tốt, một ngôi trường uy tín và đội ngũ giáo viên giỏi. Bên cạnh đó, tìm cho các em một gia sư giỏi sẽ giúp đỡ các em rất nhiều trong việc học ở nhà.
 • Vật lý không phải là một môn học xa lạ đối với học sinh nhưng vẫn còn rất nhiều em không chú ý đến bộ môn này dẫn đến mất đi những kiến thức căn bản. Lựa chọn cho con học cùng gia sư vật lý cấp 3 tại nhà để bồi dưỡng, rèn luyện thêm chính là giải pháp mà nhiều quý phụ huynh hiện nay lựa chọn.
 • Con bạn đang ở lứa tuổi tiểu học. Bạn muốn con học tốt môn toán ngay từ ban đầu, muốn con hiểu và tự biết cách tóm tắt giải 1 bài toán theo đúng chuẩn của bộ giáo dục. Bảo Anh xin chia sẻ làm thế nào để giúp con học toán sao cho hiệu quả?
 • Có nhiều trẻ thích học Toán nhưng ngại, không thích thú với môn văn, Tiếng Việt. Là bậc cha mẹ, chắc hẳn bạn cũng không muốn con mình học lệch ngay từ khi mới bươc vào lớp 1. Có nhiều bí quyết giúp con học tốt môn học hay, Bảo Anh xin chia sẻ cách dạy con học tốt Tiếng Viết đã được các gia sư tổng hợp lại
 • Các bạn sinh viên khi bắt đầu bước chân vào đại học thường lựa chọn cho mình một công việc làm thêm để có thêm thu nhập, trau dồi thêm kĩ năng cũng như kiến thức. Trong đó, công việc gia sư luôn là lựa chọn hàng đầu vừa tiết kiệm thời gian lại có thêm thu nhập giúp đỡ gia đình… Nhưng có lẽ khi bước chân vào môi trường mới phải sống tự lập các bạn sinh viên chưa quen được với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ hay đôi khi gặp phải những công việc đột xuất, tắc đường, kẹt xe… làm cho các bạn sinh viên đi dạy muộn.
 • Nhiều học sinh cho rằng môn văn chỉ cần có năng khiếu là có thể học tốt, có thể viết nên những bài văn hay, tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Thực tế nếu các em không có năng khiếu văn chương nhưng nếu các em biết cách học môn văn thì các em hoàn toàn có thể đạt được điểm cao trong môn này.
 • Có rất nhiều phương pháp để giúp trẻ học tốt trong đó yếu tố gia đình đóng vai trò rất quan trọng. Vậy các bậc phụ huynh phải làm gì để giúp con học tập tốt nhất?
 • Phát âm tiếng anh chuẩn là điều kiện rất quan trọng để nói tiếng anh tốt. Nếu các em không nói chuẩn thì người nghe, người nói sẽ không hiểu được chúng ta nói gì, do vậy việc học phát âm sao cho chuẩn và chính xác là điều cực kỳ quan trọng.
 • Hôm nay, gia sư Tiếng Việt sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đã đúc kết được trong quá trình dạy học lớp 1 nhiều năm qua trong bài viết mang tên "Học tốt môn Tiếng Việt lớp 1 cùng gia sư". Mời quý phụ huynh dành ra ít phút để theo dõi!
 • Với môn Ngữ văn lớp 9, các em học sinh sẽ phải học khá nhiều kiến thức và đồng thờ các em cũng phải đạt được một số kĩ năng như phân tích một tác phẩm văn chương, cảm thụ văn bản, khả năng viết bài văn nghị luận xã hội, nắm vững các kiến thức về cách sử dụng các biện pháp nghệ thuật, dùng từ đặt câu chuẩn xác và đúng ngữ cảnh, mục đích giao tiếp,...cũng kha khá yêu cầu phải không các em? Nhưng có gia sư môn văn ở đây các em đừng quá lo sợ nhé!
 • Bạn nghĩ "kiến thức Tiểu Học quá dễ, không cần phải thuê gia sư?" Thuê gia sư cho con học tiểu học có cần thiết không? và gia sư dạy cho học sinh tiểu học có thực quan trọng
 • Dạy văn, Tiếng Việt cho học sinh khối Tiểu Học không hề đơn giản. Ban - một gia sư sẽ cần phải chuẩn bị những gì để dạy cho tốt, giúp các em hăng say và hứng thú với bộ môn văn.
 • Có rất nhiều công việc sinh viên có thể lựa chọn, trong đó phải kể đến nghề: "gia sư". Vậy tại sao phần động các bạn lại chọn nghề này? và gia sư có phải công việc tuyệt vời cho các bạn sinh sinh viên. Hãy tham khảo bài viết: "Gia sư – Nghề làm thêm tuyệt vời cho sinh viên" để tìm hiểu kỹ hơn về công việc gia sư nhé!
 • Vai trò của gia sư luyện thi chuyển cấp quan trọng nhu thế nào? gia sư giúp được các em học sinh những gì trong đợt thi chuyển cấp?
 • Chia sẻ bài viết: "gia sư tiểu học tại nhà cần đạt được những yêu cầu gì?" Giúp bạn có thêm kỹ năng về gia sư, đặc biệt với học sinh tiểu học.
First 1 2 3 4 5  ... Last