• Gần đây, trên mạng internet có một thông tin gây bất ngờ cho rất nhiều độc giả. Đó là thông tin về việc ông Đặng Quốc Anh quyết định cho 2 con trai ở nhà tự học vì cho rằng chương trình ở trường phổ thông quá nặng nề và không hợp lý.
 • Sắp đến kì thi đại học chắc hẳn các sĩ tử đang chạy nước rút cho kì thi quan trong này. Ngoài việc chuẩn bị kiến thức vững vàng thì việc chuẩn bị một tâm lý tốt cũng rất quan trọng. Một trong những điều bạn không thể bỏ đó là những điều cần chuẩn bị trước trong phòng thi:
 • Lên cấp 3 sự phân hóa của các khối học sẽ rõ ràng hơn. Vậy nên, thông thường việc lựa chọn gia sư tại nhà cũng dựa theo từng khối học và dự định khối thi tuyển sinh vào Đại học. Tương tự như vậy, cha mẹ sẽ tìm gia sư Hóa cấp 3 cho con theo học và dự định thi Đại học khối A, B để đầu tư thời gian và công sức hiệu quả nhất.
 • Bạn đã từng nghe tới phương pháp dạy học tích cực chưa? Có lẽ đây là một phương pháp không còn mới đối vố các nước có nền giáo dục phát triển nhue: Mỹ, Cannada, Úc...nữa nhưng đối với Việt Nam đây lại là phương pháp khá mới mẻ và hầu như chỉ mới áp dụng tại một số trường hàng đầu ở nước ta. Vậy nếu bạn chưa hiểu vè phương pháp học tích cực như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.
 • Để con có thể học tốt và hình thành những thói quen học khoa học ngay từ những ngày đầu thì gia sư là một người thầy rất quan trọng. "Tìm gia sư giỏi cho con", " gia sư dạy tốt" là những từ khoá đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đặc biệt là đối với môn hoá hữu cơ.
 • Ắt hẳn đây không còn là câu hỏi mới mẻ gì đối với các bậc phụ huynh khi có con em mình đang trong tuổi đến trường nhưng để tìm được lời giải cho câu hỏi đó thì không phải ai cũng thành công
 • Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của khoa họ kĩ thuật, đời sống được nâng cao theo sự phát triển của nền kinh tế, trẻ em ngày càng đòi hỏi được chăm sóc tốt hơn và có hiệu quả hơn. Đó là lý do thẻ học thông minh đang là phương pháp học hiệu quả cho trẻ
 • Tìm một gia sư đã khó, tìm một gia sư có tâm chắc chắn còn khó hơn nhiều. Trung tâm gia sư Bảo Anh chính là nơi bạn có thể tìm thấy những gia sư chất lượng nhất
 • Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của khoa họ kĩ thuật, đời sống được nâng cao thoe sự phát triển của nền kinh tế, trẻ em ngày càng đòi hỏi được chăm sóc tốt hơn và có hiệu quả hơn. Đó là lý do thẻ học thông minh đang là phương pháp học hiệu quả cho trẻ
 • Là cha mẹ, bạn phải thật chú ý đến việc học của trẻ để biết được liệu con mình có đang cần một gia sư sư phạm hay không nhé
 • Trong thời buổi hiện nay khi mọi người ngày càng trở nên bận rộn nên không còn nhiều thời gian dành cho con cái và người lớn tuổi trong gia đình.
 • Khợi dậy sự tự tín và hứng thú học tập cho trẻ là rất cần thiết. Có được hứng thú học tập trẻ sẽ phát huy sự sáng tạo, tìm tòi và đam mê với môn học minh yêu thích, giúp cho trẻ tăng tính tự giác cũng nhu đạt được thành tích cao trong học tập
 • Đối với mỗi học sinh kỳ thi luôn là điều lo lắng và sợ hãi, với học sinh yếu thì điều đó càng khiến các em lo lắng hơn. Nguyên nhân là do các em bị yếu kiến thức dẫn đến không tự tin khi làm bài. Các gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ giúp đỡ các em giải quyết điều đó.
 • Mỗi mùa thi học sinh luôn phải thức đêm thức ngày để học tập và ôn tập với hi vọng qua kỳ thi một cách dễ dàng. Rất nhiều học sinh đã rơi vào tình trạng căng thẳng đến mức mệt mỏi khiến cho việc ôn thi gặp phải nhiều khó khăn. Vậy phải làm thế nào để giảm căng thẳng cho các em khi mùa thi đến?
 • "Làm thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi cuối cấp môn toán lớp 9?"Là câu hỏi vô cùng phổ biến cũng như là lo lắng của không ít học sinh và phụ huynh có con em học lớp 9, đặc biệt với chuyên môn toán
 • Học phí gia sư dạy kèm môn Toán khu vực Hà Nội. Nêu rõ bảng giá về giáo viên, sinh viên, học tại nhà hay học tại trung tâm giúp phụ huynh học sinh có sự lựa chon dễ dàng
 • Tổng hợp kiến thức của môn toán cho học sinh lớp 12. Giáo trình khoa học dễ hiểu nhằm giúp cho học sinh nhận biêt những phần mình con thiếu xót, chưa hiểu.
 • Việc học tập luôn là điều áp lực với học sinh hiện nay, vì vậy nếu các bậc cha mẹ không có sự giúp đỡ thì rất nhanh chóng các em sẽ gặp khó khăn hoặc không theo kịp với bạn bè. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể giúp đỡ con mình học tốt nhất?
 • Phần Tiếng Việt trong môn văn lớp 11 rất quan trọng để học sinh dựa vào đó có thể phân tích được những tác phẩm văn học hay, chỉ ra được những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm đó. Như vậy, kiến thức phần Tiếng Việt bổ trợ đắc lực cho việc hiểu những kiến thức phần Văn học đặc biệt là vấn đề phấn tích, bình giảng các sáng tác văn học. Hôm nay, gia sư giỏi môn văn chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để học sinh dùng những kiến thức của phần Tiếng việt để phân tích ứng chiếu và soi sáng phần Văn học trong môn văn lớp 11.
 • Phòng khách là trung tâm của căn nhà, luôn là điểm nhấn quan trọng nhất. Phòng khách còn là nơi tiếp khách và là bộ mặt của gia chủ, vậy nên phòng khách luôn được trang trí và chú trọng quan tâm đến từng chi tiết, đặc biệt là nội thất trong đó ghế sofa là nội thất quan trọng nhất.
First 1 2 3 4 5  ... Last