Dịch vụ người giúp việc

Dịch vụ người giúp việc: Cung cấp đội ngũ giúp việc nhà, theo giờ, ở tại gia đình chuyên nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ người giúp việc: Ngày càng có nhiều dịch vụ tiện ích xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Với sự phát triển nền kinh tế mạnh mẽ kéo theo hệ quả là thời gian chúng ta dành cho công việc nhiều hơn, cho gia đình và bản thân ít hơn. Nhằm khắc phục tình trạng đó, dịch vụ giúp việc tại nhà ra đời, giải quyết được mâu thuẫn và đáp ứng được mong muốn của nhiều gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện tinh thần cho mọi người.
dịch vụ người giúp việc
Thử tưởng tượng, sau một ngày dài vất vả làm việc tại cơ quan, xí nghiệp, khi trở về nhà cửa hoàn toàn sạch sẽ, cơm canh đã được chuẩn bị, con cái được chăm lo đầy đủ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn biết bao nhiêu. Dịch vụ giúp việc là lựa chọn tốt nhất của người nội trợ thông thái. Để tiện cho các gia đình theo dõi, chúng tôi xin giới thiệu hai hình thức làm việc tại nhà phổ biến như sau:

Giúp việc theo giờ

Người giúp việc theo giờ sẽ làm theo yêu cầu và trong khoảng thời gian như đã thoả thuận trước giữa hai bên và nhận lương tuỳ theo số giờ mình làm được. Thường áp dụng đối với những việc tạm thời như: Đi chợ, nấu cơm, rửa bát…; đưa đón bé học sinh mẫu giáo, tiều học tới trường và về nhà. Chơi với bé tới khi bố mẹ đi làm về; giặt quần áo, phơi đồ, là ủi trước khi gấp gọn vào tủ, giúp đỡ thêm việc khác nếu được yêu cầu trong thời gian quy định.
Với hình thức này, các gia đình sẽ giải quyết được nhu cầu trước mắt, những khó khăn cần nhờ người giúp việc trong thời gian ngắn. Phù hợp với đa số với cặp vợ chồng có con nhỏ, làm việc theo ca.

Người giúp việc ở tại gia đình

Là hình thức truyền thống, phổ biến từ khá lâu, người giúp việc sẽ dọn đến ở chung với gia đình, ăn uống, sinh hoạt để đảm bảo luôn có mặt kịp thời trong một số tình huống khẩn cấp như chăm sóc trẻ sơ sinh, người già…hoặc dọn dẹp nhà cửa và chông nom hàng ngày..
Người giúp việc ở tại gia đình sẽ là cơ hội để cả hai bên tìm hiểu thêm thông tin về nhau: tính tình, sở thích, sự chân thật, có nên tin tưởng hay không…Đồng thời cũng dễ dàng hơn cho người giúp việc quán xuyến việc nhà, nắm bắt thời khoá biểu của từng người, đảm bảo không khí thoải mái, dễ chịu trong cả gia đình.

Những điều gia đình được cam kết khi sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà của chúng tôi

  • Đội ngũ giúp việc là những nhân viên, công nhân, kỹ thuật chuyên nghiệp, đã từng có kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực vệ sinh gia đình, vệ sinh văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại…
  • Những bạn sinh viên làm việc bán thời gian, chăm chỉ, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao.
  • Luôn đảm bảo hoàn thành công việc trước hoặc đúng thời gian gia đình yêu cầu. Tối ưu hóa diện tích và không gian nhà ở, luôn tạo không khí sạch sẽ, trong lành hàng ngày.
  • Cần mẫn, chăm chỉ, cẩn thận, sạch sẽ và quan trọng hơn luôn trung thực khi làm việc, ngay cả khi không có người giám sát.
Liên hệ tư vấn: 0985.363.944
Chia sẻ: