ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

Hướng đẫn đăng ký tìm gia sư dạy kèm tại nhà, tư vấn tìm gia sư khoa học, hiệu quả.

Nâng cao chất lượng giáo dục là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình nhận được sự dạy dỗ, chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy rằng, giữa kiến thức trên lớp các em được nhận và yêu cầu trong các kì thi là một khoảng cách lớn. Học trong sách giáo khoa thôi thực sự là chưa đủ vì vậy rất nhiều phụ huynh đã chọn cách tìm gia sư dạy kèm thêm tại nhà cho con.

Làm cách nào để lựa chọn gia sư phù hợp với lực học của con và cân bằng với tài chính của gia đình?

  • Đầu tiên, hãy đánh giá trình độ hiện tại của con bạn là kém, khá hay giỏi. Điều này rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến việc nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, phương pháp dạy là cơ bản hay nâng cao...
  • Trao đổi với con để hiểu con đang cần gì, thiếu gì và mong muốn học như thế nào.
  • Lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng. Khảo sát ý kiến của bạn bè, người thân từng cho con học gia sư tại nhà rồi mới đưa ra quyết định.
  • Sau khi chọn được gia sư hãy cùng lập ra kế hoạch học tập cho con: gia sư sẽ dạy những gì, bằng phương pháp nào, trong bao lâu...để dảm bảo lượng kiến thức con bạn nhận được trong mỗi buổi học là nhiều nhất.
tìm gia sư
Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm tại Hà Nội, được hơn 15000 gia đình ủng hộ trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ gia sư đông đảo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp dạy khoa học, hiệu quả sẽ là cầu nối ngắn nhất giữa các em học sinh và chân trời tri thức:
  • Thầy cô giáo giảng dạy tại nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trong và ngoại thành Hà Nội. Am hiểu tâm lý của học sinh và luôn biết cách “truyền lửa” tới học trò.
  • Anh chị sinh viên giỏi của các trường đại học hàng đầu cả nước nhưđại học Bách Khoa, đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế quốc dân…năng động, nhiệt tình và kiễn nhẫn với các em học sinh, kể cả những bạn mất gốc, học chậm.

Đến với trung tâm, quý phụ huynh sẽ được tìm hiểu các bướcđăng kí tìm gia sư nhanh chóng và hiệu quả như sau:

  • Xác định rõ nhu cầu của gia đình: chọn gia sư lớp mấy, bộ môn gì, gia sư là sinh viên hay giáo viên. Rồi lên website của trung tâm tìm hiểu thêm thông tin cụ thể.
  • Gọi điện trực tiếp đến trung tâm để trao đổi về lực học. tinh cách của con của con và mong muốn của gia đình. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên hữu ích.
  • Sau khi được giới thiệu gia sư, hai bên sẽ cùng trao đổi lịch học và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với các em.
  • Học sinh sẽ được học thử hai buổi đầu. Nếu gia đình cảm thấy không hài lòng với phương pháp cũng như chất lượng giảng dạy thì hoàn toàn có thể đổi gia sư mới hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá học gia sư tham khảo

 Học sinh  Sinh viên  Giáo viên
 Tiểu Học, Mẫu Giáo  90 - 100  200 - 220
 Cấp 2  100 - 120  220 - 250
 Cấp 3  120 - 150  250 - 300
 Các môn ngoại ngữ  150 - 200  300 - 400
Tại trung tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư cho tất cả các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học. Đảm bảo chất lượng và kết quả cuối cùng cho các em học sinh. Với phương châm làm việc vì lợi ích lớn nhất của các thế hệ học sinh cùng toàn thể mọi gia đình, trung tâm cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường học vấn.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy tại nhà

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội