Giúp việc ở tại gia đình

Dịch vụ cung cấp người giúp việc ở tại gia đình: lau dọn nhà cửa, nấu cơm, trong em bé, chăm sóc người già....Hướng dẫn quy trình tìm người giúp việc ở tại gia đình.

Người giúp việc ở tại gia đình: Cung cấp đội ngũ giúp việc gia đình trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, khỏe mạnh.

Điện thoại: 0985.363.944 

Đội ngũ người giúp việc gia đình tại BẢo Anh Group

Người giúp việc ở tại gia đình: Cung cấp đội ngũ người giúp việc gia đình trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, khỏe mạnh.

nguoi giup viec Về nhân thân: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến Quản gia cho khách hàng. Quản gia chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

nguoi giup viec Về sức khỏe: Gia đình bạn được bảo vệ khỏi lây nhiễm các bệnh như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… ( tiến hành khám sức khỏe cho người lao động tại các bệnh viện uy tín). Khi Quản gia ốm công ty đưa về chăm sóc, tai nạn lao động có công ty bồi thường.

nguoi giup viec Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự việc, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.

nguoi giup viec Về thái độ: Quản gia luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng.

nguoi giup viec Về tính chuyên nghiệp: Tất cả các Quản gia đều được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

nguoi giup viec Về sự phục vụ: Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, trừ những trường hợp bất khả kháng. Giúp việc Bảo Anh đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế

nguoi giup viec Về chất lượng dịch vụ: Gia đình bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại để tìm người.

nguoi giup viec Về tài sản khách hàng: Tài sản gia đình bạn được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao chìa khóa nhà cho Quản gia mà không phải lo lắng về tài sản của gia đình mình khi ra ngoài.

nguoi giup viec Về việc bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết không cung cấp số điện thoại, email và các thông tin cá nhân của Gia chủ cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Nhân viên chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của Gia chủ.

nguoi giup viec Về sự đảm bảo: Nếu quý Gia chủ không hài lòng về Quản gia và có yêu cầu thay người thì trong vòng 05-07 ngày chúng tôi sẽ cung cấp cho quý Gia chủ một Quản gia khác mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

L:iên hệ 0985.363.944

Loại dich vụ  Giúp việc phổ thông
Loại hình cung cấp  Lao động giúp việc nhà, chăm sóc em bé, người già ốm
Phí Dịch vụ  1.300.000 Một triệu đồng
Mức lương cơ bản/01 tháng  3.500.000 đ – 7.000.000 đ
Thời hạn đảm bảo hợp đồng Tối thiểu 3 tháng
Phương thức thanh toán lương 1 tháng / lần 
Thời gian đăng ký trước 5 – 10 ngày
Quyền lợi của gia chủ Trong 01 tháng đầu nếu không ưng ý với giúp việc chúng tôi cung cấp, gia chủ có thể yêu cầu thay thế người giúp việc bất kể thời điểm nào, không hạn chế số lần. Người lao động đảm bảo làm việc tối thiểu 06 tháng, nếu người lao động nghỉ việc trước 06 tháng chúng tôi vẫn tiếp tục tìm người giúp việc khác thay thế giúp gia đình bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác trong suốt thời hạn hợp đồng.
Thời gian nghỉ của người giúp việc  Thỏa thuận

Liên hệ tìm người giúp việc: 0985.363.944

 
Chia sẻ: