Gia Sư Môn Văn

Chưa học tốt môn ngữ văn không hẳn là do các em học sinh không có năng khiếu mà do các em chưa biết cách học phù hợp. Tình trạng các em học thuộc văn mẫu là chép lại là rất phổ biến. Tìm một gia sư dạy môn văn sẽ giúp các em nhiều trong việc học.

Môn tiếng việt hay môn ngữ văn đã được Bộ giáo dục đưa vào chương trình giảng dạy từ rất sớm. Tuy nhiên, với tâm lý học ngữ văn cần có năng khiếu bẩm sinh, biết cách cảm nhận mới giỏi được, nhiều em học sinh còn ngại và sợ môn này. Làm thế nào để các em có thể đạt được điểm cao, hiểu bài môn ngữ văn mà không nhất thiết phải ngồiđọc thuộc lòng bài văn rất dài?
gia sư ngữ văn
Đến với trung tâm Gia sư Bảo Anh, quý phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời. Gia sư môn văn không chỉ dạy các em làm tốt bài đọc hiểu, lyện từ và câu, ngữ pháp của tiếng Việt mà quan trọng hơn nữa, gia sư sẽ chỉ cho các em PHƯƠNG PHÁP làm văn.
 
Đối với từng thể loại: văn miêu tả, văn tự sự, văn biểu cảm, văn nghị luận…đều có cách làm riêng, khác nhau. Do đó, gia sư sẽ dạy cho em bằng cách:
  • Chia thành các chuyên đề văn
  • Dạy theo các hình ảnh, chi tiết đặc sắc trong văn bản
  • Dạy theo các giai đoạn văn học
  • Luyện đề thi của các năm trước hoặc đề thi do chính gia sư soạn…
Ngay cả với học sinh học kém, khả năng viết và cảm nhận chưa tốt, gia sư sẽ có phương pháp phù hợp với các em, dạy từ những điều cơ bản, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ và yêu cầu viết những đoạn văn ngắn trước thay vì viết cả bài văn dài dễ khiến các em chán nản.
 
Đối với các em học sinh có năng khiếu, cảm thụ tốt, việc có một gia sư kèm cặp tại nhà sẽ giúp các em có cơ hội phát huy và khám phá sâu hơn khả năng của mình.
 
Ngữ văn là môn học đòi hỏi một quá trình học tập dài, không thể ngày một ngày hai mà giỏi được. Do vậy các em học sinh phảikiên trì và chịu khó học từng ngày. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi đảm bảo sẽ giới thiệu những gia sư giỏi tốt nhất, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt yêu thích văn học để dạy và giúp đỡ các em.
 
Quý phụ huynh hãy liên lạc trực tiếp đến trung tâm để nhận được thêm tư vấn và tìm gia sư văn phù hợp với con mình nhất nhé.
Trung tâm gia sư Bảo Anh
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Địa chỉa: Số 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ: