Gia Sư Tiểu Học

Mỗi cấp học có tầm quan trọng khác nhau, tuy nhiên có lẽ tiểu học vẫn là khoảng thời gian quan trọng hơn cả. Khi các em học sinh còn nhỏ, đang hình thành thói quen, lối sống và đạo đức thì việc giáo dục và dạy cho các bé phân biệt cái đúng, cái sai, tập tình toán, luyện |nét chữ nết người” là điều vô cùng cần thiết.

Chương trình giáo dục tiểu học của chúng ta thay đổi và cải cách thường xuyên theo xu hướng giảm bớt áp lực cho các bé nhưng dù như vậy thì lượng kiến thức chúng cần nắm bắt vẫn là quá lớn so với độ tuổi. Để đảm bảo con bạn không xao lãng, không đánh mất kiến thức và theo kịp chương trình trên lớp, hãy tìm thêm một gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con.

Gia sư tiểu học hà nội 

Có nhiều lý do khiến các bậc phụ huynh quyết định chọn gia sư riêng cho con từ rất sớm, nhưng phổ biến là những lý do như:

  • Cha mẹ bận rộn với công việc, không có đủ thời gian dạy con. Hoặc phương pháp dạy chưa thực sự phù hợp và khoa học.
  • Các bé còn nhỏ, ham chơi, dễ lơ là và sao lãng nếu không có người ở bên nhắc nhở, thúc giục học.
  • Trên lớp với số lượng học sinh quá đông khiến giáo viên không thể giải đáp và quan tâm tới từng em được.
  • Đặc biệt với luyện viết chính tả, tập đọc và tập làm văn nếu không được rèn từ sớm, sau này các bé khó có thể sửa và thay đổi cho tốt được.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh - đội ngũ gia sư chuyên dạy tiểu học, đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh, ngay cả những bé bướng bỉnh, lười biếng. Đó là:

  • Các thầy, cô giáo dạy tiểu học, trung học cơ sở tại các trường học uy tín trên địa bàn Hà Nội, hiểu được tâm lý các bé tiểu học.
  • Ngoài ra là các bạn sinh viên trẻ của nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học Sư phạm, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Kinh tế quốc dân…nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.
  • Và đặc biệt họ đều là những người thực sự yêu thích việc dạy học, quý mến các em học sinh.

Mỗi em học sinh có một cá tính riêng. Có em nhanh nhẹn, hoạt bát, hoà đồng với mọi người, có em lại ít nói và hướng nội...Hiểu được tâm lý và sở thích của các bé mới có thể đưa ra phương pháp học tập phù hợp và hiểu quả được.

Đối với gia sư tiểu học, chuyên môn cao chưa hẳn là điều quan trọng nhất trung tâm hướng tới, mà cái cốt lõi đó là gia sư phải là người thực sự yêu thích công việc dạy học, quý mến các em học sinh, vừa có đức, có tài để trở thành tấm gương sáng cho các bé noi theo.

Bảng giá học gia sư tham khảo

 HS tiểu học  Sinh viên  Giáo viên
 Chuẩn vào lớp 1, lớp 1  90  180 -200
 Lớp 2, 3  100  200 - 220
 Lớp 4, 5  100 - 110  200 - 220

 

Liên hệ tư vấn tìm gia sư

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội
Website: http://giasubaoanh.vn/

Chia sẻ: