Gia sư toán lớp 12

Gia sư toán lớp 12: Toán lớp 12 là một môn học quan trọng và cũng là bộ môn có nhu cầu tìm gia sư nhiều nhất. Với đô khó và đòi hỏi nhiều sự tư duy của học sinh; Toán học 12 có thể nói là một môn học không dễ dàng gì. Tìm gia sư giỏi chuyên dạy toán lớp 12 chính là nhu cầu tất yếu của đại đa số các bậc phụ huynh và học sinh.

Gia sư dạy toán lớp 12

Gia sư toán lớp 12

Gia sư toán lớp 12: Đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy kèm môn toán 12 tại nhà

Trước hết gia sư sẽ kiểm tra kiến thức của các em và lắng nghe nguyện vọng của em. Kiểm tra sẽ giúp gia sư đánh giá đúng thực lực của học sinh để từ đó có cách dạy phù hợp nhất. Chúng tôi cũng sẽ lắng nghe mục tiêu mà các em mong muốn đạt được để có thể dạy tốt nhất và giúp các em trong việc định hướng học tập.

Hầu hết gia sư toán 12 đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi Đại học. Chính vì thế nên các bạn gia sư đã có phương pháp luyện thi hiệu quả, được đúc kết sau nhiều năm. Không học dàn trải là điều đầu tiên. Gia sư giỏi Hà Nội sẽ giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản và ôn luyện sâu vào các vùng kiến thức, các nội dung trọng điểm và luyện các đề toán thường có trong các dạng bài thi Đại học. Tuy nhiên phần này chỉ dành cho các em có môn Toán là môn thi bắt buộc trong kỳ thi Cao đẳng, Đại học.

Gia sư giỏi Hà Nội sẽ thường xuyên cho các em làm các đề thi thử tốt nghiệp, thi thử đại học để các em tự đánh giá được khả năng của bạn thân và không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn. Việc này cũng giúp các em làm quen với các dạng đề và không còn bỡ ngỡ trước các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi có sự liên kết rộng rãi với nhiều giáo viên và và sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và quá trình tuyển chọ gia sư cực kỳ kỹ lưỡng. Đặc biệt với gia sư môn Toán lớp 12, là một đội ngũ gia sư đông đảo và luôn cần thiết, bởi vậy chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.

gia sư tông hợp kiến thức cho học sinh lớp 12

Quá trình tuyển chọn gia sư môn Toán lớp 12 của trung tâm

Đầu tiên là trao đổi qua tư vấn điện thoại hoặc Email khi gia sư có nhu cầu nhận lớp dạy thì chủ động liên hệ với chúng tôi. Sau đó dựa trên hồ sơ sơ lược chúng tôi hẹn lịch gặp gia sư và trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

Bước tiếp theo là test thử trình độ gia sư. Đây là một bước cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo chọn đúng người đúng việc, và giữ uy tín với mọi gia đình và các bậc phụ huynh. Gia sư đủ các tiêu chí gồm: trình độ kiến thức, kỹ năng giảng dạy, kinh nghiệm, tâm huyết và thật thà thì sẽ được chọn và giao lớp. Bởi vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình cho chúng tôi.

Gia sư chúng tôi tuyển chọn và giới thiệu cho gia đình là những giáo viên hoặc sinh viên. Đều là những người có kinh nghiệm và học vấn đủ tiêu chuẩn bởi vì được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng và sư phạm đầu ngành. Việc sắp xếp giới thiệu gia sư theo từng chuyên ngành là một thuận lợi rất lớn cho học sinh khi tìm đúng thầy và đúng chuyên môn.

Đặc biệt môn Toán lớp 12 là một môn học khoa học logic nên mọi gia sư chúng tôi tuyển chọn và tin tưởng là những giáo viên hoặc sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên, bách khoa hay kinh tế quốc dân. Ngoài ra những trường hợp khác hầu như đều phải trải tra quá trình kiểm tra trình độ thật kỹ thì mới giao lớp.

Với phong cách làm việc khoa học và uy tín như vậy, mọi gia đình có thể tin tưởng và hoàn toàn yên tâm để các gia sư ôn luyện cho các sĩ tử nhà mình sẵ sàng bước vào những kỳ thi quan trọng.

Mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy Toán lớp 12 và thắc mắc cũng như đóng góp ý kiếm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại"

Cô Hà: 0979.271.260 – 043.855.2397

Xem thêm: tổng hợp kiến thức môn toán lớp 12

Xu hướng ra đề thi Đại học môn Toán qua các năm (dành cho học sinh lớp 12)

Chắc hẳn đây là vấn đề mà tất cả học sinh lớp 12 cũng như gia sư quan tâm trong quá trình học tập và ôn thi. Để nắm bắt cấu trúc đề thi đại học môn Toán và đáp án giải qua các năm từ đó thấy được sự thay đổi trong xu hướng ra đề thi giúp gia sư có thể ôn tập cho học sinh thi tốt hơn.

Nắm bắt được điều đó đồng thời là một trung tâm gia sư chuyên nghiệp, chúng tôi đã cập nhật những đề bài và tổng hợp xu hướng ra đề thi đại học môn Toán các năm gần đây để giúp gia sư và học sinh lớp 12, ôn thi đai học, tốt nghiệp có kết quả tốt hơn.

Đề thi đại học môn Toán khối A và A1 năm 2013

· Về phần chung:

 • Câu 1: khảo sát hàm số
 • Câu 2: giải phương trình
 • Câu 3: giải hệ phương trình
 • Câu 4: tính tích phân
 • Câu 5: hình học với hệ tọa độ Oxyz
 • Câu 6: tìm giá trị của biểu thức 

· Về phần riêng

Đề cả hai phần chuẩn và nâng cao đều ra về hình học không gian, cho hệ tọa độ và yêu cầu tính tiếp tuyến, tọa độ các điểm hoặc viết phương trình đường tròn.

Đề thi đại học môn Toán khối A và A1 năm 2014

· Về phần chung:

 • Câu 1: khảo sát biến thiên của hàm số và tìm tọa độ điểm theo điều kiện cho trước
 • Câu 2: giải phương trình
 • Câu 3: tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi một đường cong và đường thẳng
 • Câu 4: số phức
 • Câu 5: hình học với hệ tọa độ Oxyz
 • Câu 6: hình học: cho hình chóp và tính thể tích theo điều kiện cho trước
 • Câu 7: mặt phẳng tọa độ: viết phương trình đường thẳng
 • Câu 8: giải hệ phương trình
 • Câu 9: cho biểu thức số thực và tìm giá trị lớn nhất của biểu thức 

Trên đây là tổng hợp dạng đề bài và khoanh vùng nội dunh kiến thức ra đề có trong hai đề thi đại học môn Toán năm 2013 và 2014. Có thể thấy những dạng đề cơ bản có và nâng cao cũng có, từ đó giúp gia sư và học sinh định hình được đề thi. Sự thay đổi trong xu thế ra đề thi là những điều không thể không biết, nên cần chú ý để lường trước được, tránh sự bất ngờ và tạo tâm lý tự tin khi thi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gia sư môn Toán lớp 12 hay ôn thi ĐH-CĐ vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

Gia sư chia sẻ kinh nghiệm học và ôn thi môn Toán lớp 12

Môn toán là một môn học đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và trí tuệ của người học. Có nhiều học sinh đã chia sẻ với chúng tôi về những khó khăn khi học và ôn tập thi môn Toán lớp 12, và chúng tôi cũng đã tìm hiểu và thu thập một số thông tin là những lời dặn dò và chia sẻ kinh nghiệm học tốt và thi tốt của các thủ khoa đại học môn Toán. Bài viết này nhằm đưa ra những cách học cũng như tâm lý ôn thi hiệu quả nhất để các em học sinh có thể tham khảo và học tập cũng như gia sư có thể dạy hướng các em học sinh theo hướng này.

Gia sư giỏi môn Toán lớp 12 tại Hà Nội

Điều đầu tiên là phải nắm chắc lý thuyết.

Lý thuyết là cơ sở, là tiền đề để nhớ, hiểu và vận dụng làm bài tập. Nhớ được hệ thống lý thuyết và “biến tấu” vào bài tập lại là một chuyện khác, bởi một bài tập cho ra không chỉ dùng một công thức hay một phương trình mà giải được mà phải dùng suy luận và sự logic giữa chúng mà áp dụng nhiều hệ thống lý thuyết mới giải được bài toán.

Cần làm nhiều bài tập để nhớ sâu lý thuyết

Không thể nào học và ôn thi môn toán lớp 12 bằng cách ngồi học thuộc mấy công thức cứng nhắc có trong sách giáo khoa được. Mà phải áp dụng chúng vào bài tập. Như đã nói ở trên, học và nắm chắc lý thuyết không phải để “copy” lại vào bài thi và chúng sẽ được vận dụng vào bài giải. Việc học như thế này sẽ giúp học sinh nhớ lâu và hiểu về công thức hơn.

Ôn tập chương trình học cả 3 lớp 10-11-12

Đề thi toán ĐH-CĐ luôn bao gồm cả chương trình 3 lớp cấp 3 nên không thể bỏ sót dù là những bài học đã lâu từ lớp 10 hay 11, vì chính đó là những bài có thể “ăn” điểm cao.

Cần phải có niềm yêu thích và hứng thú khi học

Một môn học với nhiều kiến thức khoa học và đòi hỏi tư duy logic sáng tạo như môn Toán thì người học phải có niềm yêu thích mới có thể học và hiểu được nó. Đặc biệt môn Toán lớp 12 với nhiều kiến thức ứng dụng vô cùng bổ ích và phục vụ các kỳ thi quan trọng thì không thể học một cách lơ là hay thiếu tập trung, yêu thích được.

Trên đây là một vài kinh nghiệm học tốt và thi tốt môn Toán lớp 12 mà các thủ khoa đại học đã chia sẻ và được chúng tôi tổng hợp lại gửi đến các em học sinh và gia sư. Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán lớp 12 vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0979.271.260 để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp nhằm đem lại kết quả học tập cao nhất.

Hướng dẫn học sinh lớp 12 làm bài thi môn toán đạt điểm cao

Những kiến thức Toán lớp 12 là vô cùng quan trọng cho kỳ thi ĐH-CĐ, vì thế các em học sinh cần chú ý ôn tập. Một trong số những cách ôn tập là luyện đề để thấy được cấu trúc và phân vùng kiến thức cần nắm. Nhiều em học sinh có mong muốn đạt điểm cao nhưng chưa đủ yếu tố đã tìm đến trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi. Nhờ sự giúp đỡ của gia sư đã hành trang thêm những kinh nghiệm thi đại học môn Toán đạt điểm cao. Vậy đó là gì?

Dựa trên các ý kiến chuyên gia và các thầy giáo đầu ngành về thi đại học Môn Toán, các gia sư chúng tôi giới thiệu cho gia đình luôn biết được những kinh nghiệm hay và bổ ích truyền đạt cho học sinh, tạo tâm lý thoải mái và tự tin khi bước vào phòng thi.

 • Đầu tiên, khi tiếp cận đề thi nên dành khoảng 3 phút đọc lướt qua một lượt để có cái nhìn tổng thể về đề thi. Sau đó quay lại đọc chậm hơn và có note theo trình tự và chiến lược làm bài với cách phân bổ thời gian theo thang điểm phù hợp. Trong đó, những câu biết và quen thì làm trước và những câu khó hơn để sau, để có tâm lý tự tin và làm tốt hơn.
 • Sắp xếp trình tự tối ưu theo câu dễ trước, rồi mới sang câu quen thuộc nhưng đòi hỏi thêm một số kỹ năng tính toán, và tiếp theo là câu hỏi khó hơn đòi hỏi tư duy suy luận logic tích hợp nhiều kiến thức khác nhau, và cuối cùng là những câu hỏi rất khó, thường là câu “ăn” điểm tuyệt đối. Song song với cách lựa chọn câu hỏi như thế thì phải phân bổ thời gian hợp lý và khoa học, tránh đầu tư quá nhiều thời gian vào câu dễ và bỏ qua câu khó nhiều điểm hơn.
 • Làm bài thi theo trình tự đã sắp xếp ở bước trên. Tự đánh giá năng lực bản thân và lựa chọn câu hỏi phù hợp, có thể không làm câu hỏi cuối cùng ăn điểm tuyệt đối mà đầu tư làm những câu còn lại để làm sao những câu hỏi đó có thể làm đúng hoàn toàn. Như thế cũng đã có thể mang lại một kết quả cao.
 • Không được chủ quan bất cứ điều gì kể cả khi cảm thấy kiến thức đã vững chắc. Đó là điều mà 100% sĩ tử cần phải nắm chắc.

Kết hợp dạy và ôn tập kiến thức, gia sư chúng tôi còn củng cố và bổ sung các kinh nghiệm quý báu và hay cho học sinh, đảm bảo mang lại kết quả tốt cho kỳ thi.

Gia sư giỏi toán | gia sư môn toán | gia sư dạy toán | tìm gia sư toán

Chia sẻ: