Những công việc thường nhờ đến dịch vụ giúp việc

Các gia đình ở Hà Nội thuê người giúp việc thường làm những công việc gỉ?

Dịch vụ giúp việc tại nhà từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều gia đình, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng có con nhỏ hay những nhà có người thân bị bệnh tật, già yếu. Cùng với nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi người, dịch vụ giúp việc tại nhà cũng luôn thay đổi, tiện lợi hơn, khoa học hơn và đáp  ứng được mọi yêu cầu của các gia đình. Trong đó, có những việc được coi là “điển hình”, được hầu hết gia đình thuê đến người giúp việc.
Những công việc được thuê giúp việc
1. Vệ sinh nhà cửa
Đây là dịch vụ có số lượng người tìm thuê nhiều nhất trong thời gian qua. Vì nhiều lý do như bận rộn công việc, không có thời gian dọn dẹp cho ngôi nhà của mình hoặc đó không phải việc chuyên môn, nếu gia đình tự làm thì có thể gây hỏng hóc thiết bị, đồ đạc trong nhà. Người giúp việc sẽ đảm bảo nhà của bạn luôn được lau chùi cẩn thận hàng ngày, đồđạc được sắp xếp khoa học, hợp lý, thẩm mỹ.
2. Dịch vụ trông trẻ:
Với những cặp vợ chồng có con nhỏ, hoặc đi học mẫu giáo, cấp 1 cần đặc biệt quân tâm về sức khoẻ, thói quen ăn uống và sinh hoạt bởi những vấn đề này ảnh hướng tới tính cách và sự thông minh của bé sau này thì việc tìm người chu đáo chăm sóc các em là rất cần thiết. Cho bé ăn, ngủ, uống sữa đúng giờ, đầy đủ chất, đảm bảo cho sự phát triển hàng ngày. Vui chơi và nói chuyện với trẻ và luôn chú ý quan sát những thay đổi trên cơ thể bé, báo lại với gia đình ngay khi bé có dấu hiệu muốn ốm, mệt mỏi. Nếu bé đang đi học thì đưa đón đúng giờ, đảm bảo an toàn cho con bạn. Đồng thời, người trông trẻ cũng sẽ giúp đỡ thêm một số công việc gia đình yêu cầu.
3. Dịch vụ chăm sóc người già yếu, bệnh tật:
Nếu có người giúp việc tại nhà, người thân của bạn luôn đảm bảo được theo dõi liên tục, thường xuyên và có chế độ chăm sóc đặc biệt. Được chăm sóc, ăn uốngđúng giờ, khoa học, đầy đủ chất. Người giúp việc cũng sẽ cho bệnh nhân uống thuốc theo hướng dẫn của gia đình và tâm sự, nói chuyện với bệnh nhân. Tăm giặt hàng ngày và luôn đảm bảo về sinh chỗ ngủ, quần áo…
4. Dịch vụ chăm sóc vườn tược, cây cảnh:
Chăm sóc cây cảnh tại nhà, tại những nhà hàng, khách sạn, các công ty, xí nghiệp…là một phần không thể thiếu của mỗi đơn vị. Người giúp việc sẽ tưới nước cho cây xanh hàng ngày, bón phân định kỳ của chủ đơn vị để cây phát triển tốt. Nhổ cỏ dại và xới đất xung quanh, đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cây hấp thu được là nhiều nhất. Cắt cỏ, tỉa cành, cắt tỉa lá úa. Theo dõi sự phát triển của vườn, trồng bổ sung những cây sâu, hỏng, chết.
Dịch vụ giúp việc Bảo Anh Group
Điện thoại: 0985.363.944
Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội 
Chia sẻ: