Trông trẻ theo giờ

Dịch vụ cung người người giúp việc trong trẻ theo giờ. Yêu quý trẻ nhở, có kinh nghiệm chăm sóc cho các bé.

Đối với những cặp vợ chồng có con nhỏ mà luôn bận rộn với công việc ở cơ quan, nhà máy, xí nghiệp thì rất khó để sắp xếp thời gian quan tâm và chăm sóc đầy đủ được cho con. Chính vì vậy, nhiều ông bố bà mẹ đã chọn giải pháp tìm thuê người trông trẻ tại nhà theo giờ và đảm nhận một số công việc nhỏ khác- vừa đảm bảo các con được phát triển đúng cách, khoa học; vừa có thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.
Trông trẻ theo giờ
Với đội ngũ nhân viên người giúp việc đã được đào tạo nhiều khoá trông trẻ, có kinh nghiệm đặc biệt trong việc chăm sóc các bé sơ sinh. Bên cạnh đó, họ đều là những người thực sự yêu con trẻ, tận tâm, tận tình, nhân cách đạo đức và phẩm chất đẹp-là tầm gương sáng cho bé noi theo. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho sự phát triển đầy đủ của con em của bạn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ:

  • Hiểu được thói quen ăn ngủ của trẻ nhỏ, và điều hòa lại được nếp sinh hoạt cho gia đình một cách phù hợp.
  • Chăm sóc đầy đủ từ việc ăn tới giấc ngủ cho trẻ, chăm cho trẻ đủ các bữa ăn trong ngày với thành phần dinh dưỡng hợp lí. Và việc ngủ đúng, đủ giấc cho trẻ.
  • Chơi đùa với trẻ để tạo tâm lí vui tươi cho trẻ.
  • Tắm rửa, giặt đồ và thay tã đúng cách cho trẻ
  • Đặc biệt quan tâm và theo dõi tình hình sức khoẻ của trẻ và báo lại cho gia đình.
  • Các mẹ sẽ an tâm hơn trong vai trò làm mẹ, hạnh phúc và thoải mái hơn trong đời sống gia đình.
  • Và thực hiện một số việc làm thêm nữamà gia đình yêu cầu.
Sử dụng dịch vụ trông trẻ tại nhà của trung tâm người giúp việc, quý phụ huynh, đặc biệt là những bà mẹ có thể vừa hoàn thành công việc xuất sắc tại cơ quan, vừaan tâm rằng con mình đang được chăm sóc tốt nhất tại nhà.
Liên hệ: 0985363.944
Chia sẻ: