Dịch vụ vệ sinh nhà của

Dịch vụ vệ sinh nhà của, cung ứng đội ngũ nhân viên chuyên vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”- đây là câu nói ông cha ta đã luôn nhắc nhở con cháu. Nhà là mái ấm để sinh sống và là nơi chở về sau một ngày dài làm việc áp lực, mệt mỏi. Mặc dù vậy, nhưng với nhịp sống vội vã và bận rộn như thời nay, con người ngày càng tập trung vào công việc nhiều hơn mà không có thời gian để chăm nom, dọn dẹp ngôi nhà thân yêu của mình. Chính vì vậy, chúng tôi đã thành lập đội ngũ người giúp việc chuyên về dịch vụ vệ sinh nhà cửa-đáp ứng được mọi yêu cầu của các gia đình.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
Trung thực và cẩn thận luôn là hai tiêu chí quan trọng nhất khi công ty tiến hành lựa chọn nhân sự, do vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào trình độ tay nghề cũng như phẩm chất đạo đức của nhân viên.

Những phần mà người giúp việc cam kết sẽ đảm nhiệm tốt

  • Vệ sinh nhà cửa (theo giờ và theo tháng, quý), vệ sinh tất cả phòngở, phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh…theo hướng dẫn và yêu cầu của chủ nhà.
  • Quét dọn, lau chùi sạch sẽ mọi vật dụng trong nhà. Hút bụi và lau nhà thường xuyên, tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ.
  • Đi chợ, nấu nướng và chuẩn bị bữa cơm hàng ngàytheo thựcđơn có sẵn. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ chất dinh dưỡng.
  • Giặt ủi, phơi quần áova gấp gọn vào tủ.
  • Trông bé và cho các béăn, tắm giặt, vệ sinh hang ngày.
  • Hoàn thành những việc gia đình yêu cầu thêm.
Với dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời như vậy, các bạn có thể hoàn toàn tập trung và làm tốt công việc của mình mà không cần quá lo lắng rằng lát về nhà phải cơm nước, dọn dẹp mệt mỏi… Nâng cao chất lượng cuộc sống chính là tiêu chí mà dịch vụ người giúp việc Bảo Anh Group hướng đến.
Lên hệ tìm người giúp việc: 0985.363.944 Mr Hải
Chia sẻ: