Dịch vụ đưa đón bé đi học

Dịch vụ giúp việc Hà Nội, cung ứng người đưa đón cho trẻ đi học. An toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Với các bé mẫu giáo hay cấp 1, việc đưa đón đi học thường xuyên là rất khó khăn cho những cặp vợ chồng có thời gian làm việc theo ca và thường về muộn hơn so với lúc lớp các con tan. Với nhiều nguy hiểm và cạm bẫy như hiện nay, có lẽ không cha mẹ nào muốn bé tự đi bộ về nhà. Chính vì vậy, nhu cầu cần có người cẩn thận, đưa đón các con mỗi ngày trở nên vô cùng cần thiết. Để tiện cho quý phụ huynh và đảm bảo cho sự an toàn của các bé, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đưa đón bé đi học tới mọi gia đình.
Dịch vụ đưa đón trẻ đi học
1. Nhân viên của công ty:
  • Xuất thân: được đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận hộ khẩu rõ ràng, đỗi với sinh viên có chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên.
  • Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy đảm bảo có khả năng làm việc tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm...
  • Tính cách: thật thà, tận tụy, chịu khó, thân thiện với khách hàng.
  • Khả năng: từng có kinh nghiệm về giúp việc nhà, đưa đón bé đi học, tạp vụ công ty, bảo mẫu, được đào tạo về chuyên môn.
2. Cách thức làm việc:
  • Công ty sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo tháng, theo quý hoặc theo buổi tùy thuộc yêu cầu của Quý phụ huynh.
  • Quý phụ huynh đến trực tiếp công ty tham quan và đăng ký.
  • Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể với công ty một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.
Dịch vụ đưa đón bé đi học
Đến với dịch vụ giúp việc của công ty chúng tôi và cảm nhận về tính ưu việt và sự tận tâm, tận tình của từng nhân viên. Sự an toàn và niềm vui của con bạn là điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.
Liên hệ tìm người giúp việc: 0985.363.944
efrtvrevervgrgv
Chia sẻ: