Vai trò của gia sư luyện thi chuyển cấp

Vai trò của gia sư luyện thi chuyển cấp quan trọng nhu thế nào? gia sư giúp được các em học sinh những gì trong đợt thi chuyển cấp?

Trong hệ thống giáo dục phổ thông có ba giai đoạn chuyển cấp quan trọng, đó là: từ mẫu giáo bước vào lớp 1, từ lớp 5 lên lớp 6 và từ lớp 9 bước vào lớp 10. Chuyển cấp là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh. Vì thế, việc chuẩn bị kĩ về tâm lí và tâm thế giúp học sinh vượt qua “áp lực chuyển cấp” là những kỹ năng rất quan trọng. Công việc đó đòi hỏi sự chung tay của các bậc làm cha làm mẹ, của thầy cô giáo ở trường lớp, của chính bản thân học sinh và có cả sự trợ giúp của các gia sư luyện thi chuyển cấp nữa.
Vai trò của gia sư luyện thi chuyển cấp
Nhằm chia sẻ kinh nghiệm với thầy cô giáo, các quý phụ huynh, hôm nay gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý kiến xung quanh vấn đề này:

Gia sư luyện thi chuyển cấp giải tỏa tâm lí căng thẳng cho học sinh

nhiều bậc phụ huynh luôn có định hướng cho con mình thi vào trường chuyên hay trường công lập. Bởi vậy, mà các em phải chịu áp lực rất lớn vừa phải học tập vừa phải gồng mình lên để mà ôn thi. Môi trường chuyên, công lập đúng là môi trường rất tốt cho quá trình học tập của học sinh, nhưng không phải phụ huynh nào muốn là được. Vì còn phải phụ thuộc vào năng lực thực sự của học sinh. Nếu như một học sinh có năng lực thì thi vào học những trường đó rất tốt để giúp các em có đầy đủ điều kiện để phát triển nhưng ngược lại, nếu học sinh đó chỉ có sức học bình thường thì đó quả là một việc tạo sức ép cho các em.
Nếu bạn đang băn khoăn về năng lực và sự lựa chọn trường học thích hợp cho con bạn thì bạn hãy đến với Trung tâm Gia sư của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ gia sư luyện thi chuyển cấp đông đảo và chất lượng. Đến với Trung tâm chúng tôi mỗi em học sinh sẽ được kiểm tra và tư vấn kĩ càng về vấn đề này cho con bạn.
Bên cạnh đó, khi cho con bạn học với gia sư luyện thi chuyển cấp thì con bạn sẽ không phải chịu nhiều căng thẳng, co ép như ở trường học vì gia sư giỏi của chúng tôi rất am hiểu tâm lí học sinh và được trang bị đầy đủ năng lực sư phạm.

Gia sư luyện thi chuyển cấp giúp học sinh ôn thi hiệu quả hơn

học sinh luyện thi chuyển cấp cùng với gia sư, các em sẽ dễ dàng ôn lại tất cả các kiến thức cơ bản cá nhân và sau đó sẽ bước vào giai đoạn nâng cao hơn về kiến thức để phục vụ tốt nhất cho kì thi sắp tới. Hay trong lúc học con bạn có những vấn đề khó khăn thì gia sư sẽ là người gỡ rối, đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của con bạn. Vì vậy mà con bạn sẽ có thời gian ôn thi hiệu quả, chất lượng.

Gia sư luyện thi đảm bảo thời gian học tập hợp lí

Trong thời gian ôn thi để chuyển cấp học sinh rất bạn rộn, không có cả thời gian nghỉ ngơi. Như chúng ta đã biết, sau giờ học chính khóa là các em phải chạy xô đi luyện thi ở các Trung tâm luyện thi, đến cả việc ăn uống cũng bị bỏ qua hay là ăn qua loa mà thôi.
  • Một kế hoạch học tập và chế độ ăn uống và nghỉ ngơi như vậy thì thử hỏi rằng các em học tập có hiệu quả không? Chúng tôi chắc chắn rằng điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập của con bạn.
  • Bạn đang thắc mắc là phải làm như thế nào để con bạn vừa có kết quả học tập tốt lại đảm bảo sức khỏe? Cho con học với gia sư tại nhà luyện thi chuyển cấp là một gợi ý tuyệt vời!
Gia sư sẽ đến nhà bạn để luyện thi cho con bạn trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ thôi nên con bạn sẽ chủ động được thời gian học tập cũng như nghĩ ngơi hợp lí. Và hình thức luyện thi với gia sư tại nhà bao gồm một thầy một trò nên con bạn thoải mái về thời gian hơn so với việc đến các Trung tâm để luyện thi.
Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp con bạn vượt qua kì thi chuyển cấp dễ dàng và đạt kết quả như mong muốn.
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Chia sẻ: