Học phí học gia sư môn Toán dạy tại nhà

Học phí gia sư dạy kèm môn Toán khu vực Hà Nội. Nêu rõ bảng giá về giáo viên, sinh viên, học tại nhà hay học tại trung tâm giúp phụ huynh học sinh có sự lựa chon dễ dàng

Học phí học gia sư môn Toán dạy tại nhà

Học phí học gia sư môn Toán dạy tại nhà

Học phí là một vấn đề luôn được các bậc phụ huynh cũng như các gia sư quan tâm khi dạy học. Bởi không phải gia đình nào cũng sẵn sàng chi một khoản kinh phí lớn trong một thời gian dài thuê gia sư dạy cho con mặc dù biết lợi ích của việc này rất lớn. Đặc biệt là môn Toán, là môn học khối khoa học tự nhiên với đông đảo học sinh theo học và vì thế nhu cầu gia sư ngày càng nhiều. Trung tâm gia sư chúng tôi nhận thấy điều này nên mong muốn trao đổi và tư vấn tới các bận phụ huynh cũng như các gia sư về mức học phí để dễ dàng hơn trong quá trình tìm gia sư và quyết định chọn gia sư.

Chọn gia sư môn Toán với mức học phí khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tiên là cấp bậc dạy.

  • Nếu gia đình phụ huynh có nhu cầu dạy kèm cho con học mẫu giáo hoặc cấp 1 thì mức học phí thường là 90 - 100 nghìn/buổi/2 giờ. Mức học phí này đảm bảo chất lượng gia sư tốt, vì gia sư nhận dạy những lớp này tương đối nhiều, và chương trình học của bé phù hợp trong khoảng thời gian 2h/buổi.
  • Đối với học sinh cấp 2 (từ lớp 6 – lớp 9) mức học phí giao động khoảng 100-110 nghìn/buổi/2 giờ. Nếu dạy theo chương trình cơ bản chỉ đảm bảo học sinh theo được bài trên lớp và nắm chắc những gì trong sách giáo khoa thì học phí là 100 nghìn, còn học theo chương trình nâng cao thì mức học phí cao hơn.
  • Đối với học sinh cấp 3 học phí là 120-150 nghìn/buổi/2 giờ. Với cấp độ kiến thức khó hơn thì việc học phí cao hơn là điều tất yếu. Vì trong quá trình dạy gia sư sẽ phải soạn giáo án và vất vả hơn để học sinh hiểu và có thể kèm ôn thi các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT và ĐH-CĐ.

Chọn gia sư toán là giáo viên hay là sinh viên cũng là một tiêu chí để tạo nên sự khác nhau về học phí.

  • Nếu gia sư là giáo viên thì học phí thường sẽ cao hơn và giao động từ 200-280 nghìn/buổi/2 giờ. Vì giáo viên là những người được đào tạo chuyên sâu vài bài bản cả về kiến thức, trình độ và kỹ năng sư phạm. Đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.
  • Nếu gia sư là sinh viên thì mức học phí thường “mềm” hơn và giao động từ 100-150 nghìn/buổi/2 giờ. Điều này không có nghĩa là gia sư là sinh viên trình độ kém hay không đạt chuẩn để dạy, mà là họ chưa được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm chưa dày dạn như các giáo viên.

Chọn học tại nhà riêng hay học theo nhóm môn toán.

  • Nếu lựa chọn học riêng một thầy một trò thì học phí sẽ phải trả là theo giá niêm yết, tuy nhiên học như thế này thì gia sư sẽ có nhiều thời gian và đầu tư chi tiết, tận tình cho học sinh của mình nên sẽ dễ dàng có kết quả tốt.
  • Ngược lại học theo nhóm thì học phí sẽ được chia ra thì gia đình sẽ bớt phần nào kinh phí nhưng như vậy gia sư sẽ không thể tập trung nhiều thời gian cho một em học sinh được mà phải phân chia thời gian ra thì hiệu quả sẽ lâu hơn và đòi hỏi các em phải cố gắng nhiều hơn.

Những mức học phí trên đây giúp các phụ huynh tham khảo và chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được gia sư toán phù hợp cho con mình.

Mọi chi tiết đóng góp và liên hệ vui lòng gọi theo số: 0979.271.260 Cô Hà
Chia sẻ: