Gia sư nhận dạy kèm môn Lý cho học sinh cấp 3 tại nhà

Vật lý không phải là một môn học xa lạ đối với học sinh nhưng vẫn còn rất nhiều em không chú ý đến bộ môn này dẫn đến mất đi những kiến thức căn bản. Lựa chọn cho con học cùng gia sư vật lý cấp 3 tại nhà để bồi dưỡng, rèn luyện thêm chính là giải pháp mà nhiều quý phụ huynh hiện nay lựa chọn.

Các bạn phụ huynh thân mến, với trách nhiệm của bậc làm cha mẹ và tình yêu thương dành cho con cái, hẳn là tất cả các bạn ai cũng mong muốn cho con em mình có một cuộc sống vui vẻ và thành công. 

Tại sao học sinh lại sợ vật lý đến vậy? Mỗi khi đến giờ vật lý các em đều lo lắng, cảm thấy stress khi thầy cô gọi lên trả bài? Vậy học vật lý có thực sự khó như các em nghĩ?

- Đối với chương trình vật lý 10, các em sẽ được học những phần như chuyển động cơ, thẳng đều; các định luật Niu- tơn, lực ma sát, đàn hồi,.. khối lượng kiến thức lý thuyết và bài tập lớn khiến các em gặp khó khăn trong việc xác định mỗi bài tập.

- Lớp 11, kiến thức mới lại chủ yếu là về điện tích, điện trường, dòng điện không đổi- những kiến thức ứng dụng thực tế rất nhiều và đôi khi lại không hoàn toàn với thực tế do vậy khiến học sinh “lơ mơ” không biết đâu là đúng, đâu là sai với bài tập về dòng điện.

- Vật lý lớp 12 thực sự rất quan trọng, chiếm phần lớn các câu trong đề thi của kỳ thi quốc gia. Nếu ngay từ ban đầu các em học sinh không có sự tập trung cao độ trong học tập thì rất dễ dàng mất đi kiến thức nền tảng làm cho việc ôn luyện cho những năm cuối cấp thực sự khó khăn.

- Một số học sinh khi nhìn thấy đề bài tập dài, chưa đọc mà đã nghì là bài tập khó do đó không chịu đọc kĩ, không phân tích được các số liệu của bài toán dẫn đến không làm được bài và dần dần mất đi niềm yêu thích đối với môn học

Từ đây, chúng ta có thể thấy được phần lớn các em học sinh cho rằng học vật lý cấp 3 là khó là do nguyên nhân chính ở chương trình học nặng, phức tạp và một phần lớn là ở các em còn chủ quan, thiếu sự chủ động trong học tập. Vậy giải pháp cho những vấn đề trên là gì?

Thay bằng việc cho con mình đến các trung tâm ôn luyện với số lượng học sinh khá lớn thì các bậc phụ huynh có thể chọn cho con học theo gia sư lý cấp 3. Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư vật lý cấp 3 giỏi uy tín, chất lượng trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ rất nhiều các em học sinh có sự tiến bộ vươn vượt bậc, giúp các em phát huy tối đa khả năng học tập môn vật lý của mình.

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn lo lắng cho tình hình học tập môn vật lý của con mình và cần sự giúp đỡ hay muốn trao đổi về phương pháp giảng dạy vật lý khoa học, hiệu quả…thì hãy gọi điện đến trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979271260 Cô Hà
Địa chỉ: số 5 ngõ 54 Định Công Thương Hoàng Mai Hà Nội
Website: http://giasubaoanh.vn/

Chia sẻ: