Bộ thẻ học thông minh

Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của khoa họ kĩ thuật, đời sống được nâng cao thoe sự phát triển của nền kinh tế, trẻ em ngày càng đòi hỏi được chăm sóc tốt hơn và có hiệu quả hơn. Đó là lý do thẻ học thông minh đang là phương pháp học hiệu quả cho trẻ

Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của khoa họ kĩ thuật, đời sống được nâng cao thoe sự phát triển của nền kinh tế, trẻ em ngày càng đòi hỏi được chăm sóc tốt hơn và có hiệu quả hơn. Đó là lý do bộ thẻ học thông minh đang là phương pháp học hiệu quả cho trẻ.

Lứa tuổi nào nên học bộ thẻ học thông minh

Bạn cho bé tiếp xúc với thẻ học thông minh càng sớm càng tốt vì thẻ học thông minh có chia cấp độ phù hợp với từng giai đoạn phát triển nhận thức của trẻ. Tuy nhiên độ tuổi lý tưởng để học bằng thẻ học thông minh là từ 1 - 6 tuổi

Khi trẻ bắt đầu biết lẫy, biết bò và bước đầu chập chững những bước đi đầu đời Cho trẻ coi những bức tranh đơn giản như là hoa lá cành, cây cối, các con vật nhưng nên là những bức ảnh có màu sắc hấp dẫn. Dẫn trẻ đi dạo để trẻ tiếp xúc với nhiều những hiện tượng và thế giới xung quanh. Cho trẻ nghe âm thanh của tự nhiên trong công viên khi bế trẻ đi dạo, hay tiếng trống, tiếng nước chảy và các âm thanh khác…Khi trẻ bắt đầu biết nói chuyện biết ê,a thì hãy nhìn vào mắt trẻ khi nói chuyện, và nói chuyện thật rành rọt, khi nói có thể dùng tay chân để diễn đạt cho trẻ. Thông qua mỗi lời nói của mẹ trẻ sẽ học thuộc lòng và ghi nhớ vào trong não. 3 tháng trẻ nghe rõ tai phải, đến 4 tháng thì nghe cả 2 tai. Trẻ càng nhỏ thì cha mẹ khi nói chuyện với trẻ càng phải nói to, rõ ràng.

Độ tuổi từ 2– 6 tuổi trẻ luôn thắc mắc và hỏi người lớn về những điều được nghe hoặc đọc được mà chưa được nhìn thấy. Trẻ ham muốn được học hỏi và sự tò mò càng lớn nếu như người lớn không đáp ứng những câu hỏi của trẻ. Học tập kết hợp hình ảnh là phương pháp học tập khoa học được chứng minh là phù hợp và hiệu quả không chỉ đối với trẻ nhỏ mà cả ở độ tuổi lớn hơn. Hình ảnh cho trẻ cái nhìn tổng quan và sinh động hơn, trẻ sẽ có cảm giác thích thú, vui vẻ khi học, kết hợp tư duy và tưởng tượng hiệu quả. Tất cả những điều đó được thực hiện với thẻ học thông minh.

Thẻ học thông minh với chủ đề con vật, đồ vật, cây cối, hoa lá, đất nước, con người dẫn dắt trẻ đến với thể giới xung quanh đầy màu sắc. Những hình ảnh cụ thể được lựa chọn kĩ lưỡng sao cho sát với thực tế nhất, trẻ dễ dàng tưởng tượng và áp dụng.

Bộ thẻ học thông minh cho bé thông minh hơn, học giỏi hơn!

Hotline:0981.73.72.73 Mr Phúc

Chia sẻ: