Cách tìm một gia sư giỏi tại Hà Nội

Khi con còn bé bạn lo con bạn làm sao mau lớn, làm sao thông minh để có thể cắp sách đến trường học, để được chứng kiến hình ảnh con tung tăng đeo cặp sách xà vào lòng mẹ mỗi khi tan học về. Nhưng khi con lớn rồi, bạn lại đau đầu vì những con điểm trong vở, trong bài kiểm tra của con, thậm chí cả những cuộc gọi điện từ giáo viên chủ nhiệm báo con bạn đang học sút đi hay không theo kịp lớp.

Làm sao để con tự tin bước vào mùa thi cử

Vậy làm sao để cải thiện tình trạng đó, làm sao giúp con bạn học tốt hơn thì điều đầu tiên mà các mẹ cần làm là hãy tìm ra nguyên nhân làm giảm xút lực học con bạn:

- Có phải do sức khỏe con bạn không tốt làm việc học đầy đủ các kiến thức trên lớp không đảm bảo?

- Giáo viên dạy quá nhanh mà không quan tâm đến tình trạng học lực của lớp ra sao?

- Con bạn ham chơi không chịu học hành mà thậm chí còn có trường hợp mẹ đưa con đến tận cổng trường, nhìn con đi vào trong lớp học nhưng khi mẹ quay xe về là con bạn cũng lách ngõ khác đi chơi ngay bỏ quên ngay những bài giảng trên lớp.

Vậy làm sao khắc phục được tình trạng trên, hãy lựa chọn trung tâm gia sư Bảo Anh của chúng tôi nhé. Với đội ngũ giáo viên và các em sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, chúng tôi luôn theo sát các em trong từng buổi học, phản ánh kịp thời lực học của các em đến cho các bậc phụ huynh nếu có sự giảm sút hoặc thái độ học tập của các em không phù hợp.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng đến mức đánh giá đầu vào để có thể xếp lớp đúng học lực cho các em tránh tình trạng bị ngồi không đúng lớp, không cải thiện được học lực của các em. Thêm vào đó là tình trạng ngại phát biểu mà chúng ta hay gọi đùa là ống thụt. Qủa là một thói quen vô cùng tai hại khi đi học phải không nào. Các giáo viên sẽ không thể biết được sức học của em đến đâu, ngày hôm nay em đã hiểu bài chưa. Nếu không hiểu thì không hiểu ở đâu. Dần dần hìn thành thói quen trây ỳ trong suy nghĩ của các em.

Thêm vào đó nếu bạn muốn tìm một gia sư tốt, gia sư tại gia chỉ kèm nguyên cho con bạn, chúng tôi cũng luôn tư vấn và lựa chọn những gia sư giỏi nhất đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh và các em.

Với châm ngôn việc học của các em đặt lên hàng đầu, do vậy mà chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được giám sát một cách sát sao và cẩn thận hết mức có thể. Chúng tôi luôn cam đoan nhận đồng tiền đúng công sức mình bỏ ra. Chỉ cần các em học sinh chăm chỉ làm bài và học bài đầy đủ, mạnh dạn hỏi những câu hỏi chưa hiểu hay dạng bài không nắm được. tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện lỗ hổng kiến thức một cách nhanh chóng và chính xác ngay tức thì.

Chúc cho các mẹ và các em học sinh thân yêu có thể lựa chọn được cho mình một phương pháp học tập hữu ích và phù hợp với các em nha.
Xem thêm: Học giỏi toán hình cần những gì

Chia sẻ: