gia sư hóa cấp 3 tại Hà Nội

Lên cấp 3 sự phân hóa của các khối học sẽ rõ ràng hơn. Vậy nên, thông thường việc lựa chọn gia sư tại nhà cũng dựa theo từng khối học và dự định khối thi tuyển sinh vào Đại học. Tương tự như vậy, cha mẹ sẽ tìm gia sư Hóa cấp 3 cho con theo học và dự định thi Đại học khối A, B để đầu tư thời gian và công sức hiệu quả nhất.

Đôi nét về môn Hóa học cấp 3

Môn Hóa học cấp 3 được chia thành 2 phần chính là vô cơ và hữu cơ. Trong đó, nội dung kiến thức ở nhiều phần khác nhau trong chương trình. Đặc điểm của mỗi phần là:

-Hữu cơ: Yêu cầu học sinh chịu khó ghi nhớ và suy luận. Tất cả các tính chất của các chất đều được bắt nguồn từ cấu tạo của chất đó. Mỗi loại hợp chất có một phương pháp giải riêng biệt. Khi ôn tập học sinh nên chú trọng học kĩ các hợp chất Hidrocacbon, ancol, andehit, axit, este theo từng phần: cấu tạo, tính chất, điều chế.

- Vô cơ: Đòi hỏi học sinh phải biết cách suy luận tính chất từ số oxi hóa và tính axit –bazo. Trong phần này học sinh sẽ học các phương pháp giải bài toán chung như bảo toàn khối lượng, bảo toàn e,..rồi từ đó áp dụng cho từng bài. Khi ôn tập học sinh chú trọng đến tính chất của các kim loại, phi kim và các hợp chất quan trọng của nó; tính chất của các hợp chất vô cơ thường xét theo các loại phản ứng: oxi hóa khử, axit bazo, trao đổi; học các phương pháp giải bài toán hóa học vô cơ như bảo toàn, tăng giảm,…

gia sư môn hóa 

Như vậy, học sinh cấp 3 sẽ phải học môn Hóa cẩn trọng, nghiêm túc và đúng phương pháp thì mới có thể học vững được môn Hóa học. Nếu như con em quý phụ huynh lơ là, xao nhãng việc học thì nên cho con học cùng gia sư Hóa cấp 3 tại nhà để giúp các em tập trung hơn trong việc học.

Con bạn nên học cùng vơi gia sư Hóa cấp 3 khi:

-Con bạn lười học, không tập trung, chán ghét việc học Hóa.

- Con bạn thường xuyên bị thầy cô giáo nhắc nhở nên tập trung học môn Hóa.

- Con bạn bị nhiều điểm kém môn Hóa.

- Con bạn học môn Hóa học ngày càng sa sút.

- Con bạn không biết cách học môn Hóa như thế nào.

- Con bạn bị mất gốc kiến thức môn Hóa.

- Con bạn không theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

- Kết quả học tập của con bạn đuối hơn so với các bạn trong lớp.

- Con bạn mặc dù rất chăm chỉ nhưng vẫn không tiến bộ trong môn Hóa.

Hãy để gia sư Hóa cấp 3 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình giúp đỡ con bạn

Đội ngũ gia sư Hóa cấp 3 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là những ai? Là các giáo viên chuyên Hóa, có kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa nhiều năm, có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy. Là sinh viên các trường Đại học trên Hà Nội, có thành tích xuất sắc trong học tập, đã từng đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố, quốc gia và đạt điểm cao trong kì thi đại học môn Hóa.

Với việc tuyển chọn đội ngũ gia sư kĩ lưỡng, Trung tâm Gia sư Ngọc Bình cam kết về chất lượng giảng dạy của gia sư Hóa cấp 3 của mình.

Mục tiêu hoạt động của gia sư Hóa cấp 3 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình:

- Gia sư giúp các em học sinh mất gốc kiến thức môn Hóa tìm lại được những kiến thức đã mất trong vòng 10 buổi học.

- Gia sư sẽ hướng dẫn các em ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn Hóa từ cơ bản đến nâng cao.

- Gia sư giúp các em lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

- Gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận được với nhiều phương pháp giải các bài tập hóa khác nhau trong kì thi đại học để các em được tập dượt kĩ càng trước khi bước vafp kì thi tuyển sinh đại học môn Hóa.

- Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức hóa học cấp 3 cơ bản trong SGK, giải các bài tập Hóa thành thạo.

- Học sinh biết cách làm bài kiểm tra, thi cử môn Hóa nhanh chóng, chính xác và đạt điểm cao.

Cách duy nhất để các bậc cha mẹ có thể tìm được một gia sư Hóa giỏi, chất lượng và uy tín cho con em mình là hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, chúng tôi sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh một gia sư Hóa cấp 3 tốt nhất, phù hợp nhất cũng như đáp ứng được những mong mỏi về kết quả học tập của phụ huynh đối với con em mình.

“Rễ của học tập thì đắng, quả của học tập thì ngọt”! 

Chia sẻ: